kết quả đúng là 8cm^2 tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc
F Flamingwings Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 16 5 44 26 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười hai 2017 #21 mỳ gói said: kết quả đúng là 8cm^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc
Unnie_Jiyeon_Noo Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 127 93 46 Nam Định 4 Tháng mười hai 2017 #22 Flamingwings said: tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bọn nó tính sai nhé nhưq định huớng làm đúq cậu ạ kquả=8 cx đúq
Flamingwings said: tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bọn nó tính sai nhé nhưq định huớng làm đúq cậu ạ kquả=8 cx đúq
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng mười hai 2017 #23 Flamingwings said: tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm đề mình sửa ngay cho
Flamingwings said: tại sao căn 4^2 - 2^2= căn 4 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm đề mình sửa ngay cho