cứ post típ đi sẽ có người làm mf lo ji` chứ .............................................
H hungson1996 6 Tháng chín 2009 #21 cứ post típ đi sẽ có người làm mf lo ji` chứ .............................................
H huyenyl 15 Tháng chín 2009 #22 cac ban lam bai nay nhe! cho A = 7+7^2+7^3+..........+7^8 a;so A la le hay chan ? b; tinh A:khi (2)::khi (127)::khi (8)::khi (60):
cac ban lam bai nay nhe! cho A = 7+7^2+7^3+..........+7^8 a;so A la le hay chan ? b; tinh A:khi (2)::khi (127)::khi (8)::khi (60):
N nangsommai95 15 Tháng chín 2009 #23 huyenyl said: cac ban lam bai nay nhe! cho [TEX]A = 7+7^2+7^3+..........+7^8[/TEX] a;so A la le hay chan ? b; tinh A:khi (2)::khi (127)::khi (8)::khi (60): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/A chẵn b/[TEX]7A= 7^2+7^3+..........+7^8+7^9 \Rightarrow6A= 7^9-7 \Rightarrow A=\frac{7^9-7}{6}[/TEX]
huyenyl said: cac ban lam bai nay nhe! cho [TEX]A = 7+7^2+7^3+..........+7^8[/TEX] a;so A la le hay chan ? b; tinh A:khi (2)::khi (127)::khi (8)::khi (60): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/A chẵn b/[TEX]7A= 7^2+7^3+..........+7^8+7^9 \Rightarrow6A= 7^9-7 \Rightarrow A=\frac{7^9-7}{6}[/TEX]
M manhhung_nd 15 Tháng chín 2009 #24 1;a)vì 7 lẻ 7^2 lẻ 7^3 lẻ ....... 7^8 lẻ mà A có 8 thừa số và 1 số lẻ +1 số lẻ=1 số chẵn \Rightarrow A là số chẵn b)giống bạn nangsmmai95 thôi các bác còn bài nào nữa post lên đi
1;a)vì 7 lẻ 7^2 lẻ 7^3 lẻ ....... 7^8 lẻ mà A có 8 thừa số và 1 số lẻ +1 số lẻ=1 số chẵn \Rightarrow A là số chẵn b)giống bạn nangsmmai95 thôi các bác còn bài nào nữa post lên đi