Y
yct_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a, b, c là các số thực thoả mãn a+b+c=0. chứng minh rằng:
[TEX] \frac{1}{8^{\frac{a}{2}} +8^{\frac{b}{2}} + 1} +\frac{1}{8^{\frac{b}{2}} +8^{\frac{c}{2}} + 1} + \frac{1}{8^{\frac{c}{2}} +8^{\frac{a}{2}} + 1} \leq 1[/TEX]
Add giải giúp ạ.
[TEX] \frac{1}{8^{\frac{a}{2}} +8^{\frac{b}{2}} + 1} +\frac{1}{8^{\frac{b}{2}} +8^{\frac{c}{2}} + 1} + \frac{1}{8^{\frac{c}{2}} +8^{\frac{a}{2}} + 1} \leq 1[/TEX]
Add giải giúp ạ.