mọi người giải giúp em nguyên hàm của b1: e^((sin^2)x)sin2xdx b2: e^(tan(x)+2)/cos^2x
Q quynhtram1808 4 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải giúp em nguyên hàm của b1: e^((sin^2)x)sin2xdx b2: e^(tan(x)+2)/cos^2x Last edited by a moderator: 4 Tháng hai 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải giúp em nguyên hàm của b1: e^((sin^2)x)sin2xdx b2: e^(tan(x)+2)/cos^2x
N nguyenbahiep1 4 Tháng hai 2014 #2 mọi người giải giúp em nguyên hàm của b1: e^((sin^2)x)sin2xdx b2: e^(tan(x)+2)/cos^2x Giải câu 1 [laTEX]I = \int e^{sin^2x}.sin2x.dx \\ \\ sin^2x = u \Rightarrow du = 2sinx.cosxdx = sin2xdx \\ \\ I \ \int e^u.du = e^{sin^2x} + C [/laTEX] câu 2 [laTEX]tanx+ 2 = u \Rightarrow du = \frac{dx}{cos^2x}[/laTEX] làm như câu 1
mọi người giải giúp em nguyên hàm của b1: e^((sin^2)x)sin2xdx b2: e^(tan(x)+2)/cos^2x Giải câu 1 [laTEX]I = \int e^{sin^2x}.sin2x.dx \\ \\ sin^2x = u \Rightarrow du = 2sinx.cosxdx = sin2xdx \\ \\ I \ \int e^u.du = e^{sin^2x} + C [/laTEX] câu 2 [laTEX]tanx+ 2 = u \Rightarrow du = \frac{dx}{cos^2x}[/laTEX] làm như câu 1