cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ???
superchemist Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng năm 2021 315 324 66 21 Kiên Giang 11 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ??? Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ???
Aikomy Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 40 90 31 TP Hồ Chí Minh THPT 11 Tháng tám 2021 #2 phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 179750 View attachment 179751 cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg đứng trước Fe, Cu trong dãy hoạt động hóa học của kim loại Nên pứ với dd muối thì Mg pứ trước :>> Reactions: Nguyễn Linh_2006
phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 179750 View attachment 179751 cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg đứng trước Fe, Cu trong dãy hoạt động hóa học của kim loại Nên pứ với dd muối thì Mg pứ trước :>>
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 11 Tháng tám 2021 #3 phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 179750 View attachment 179751 cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ dàng thấy do bảo toàn e: 2nMg=1,6 nếu Fe3+;Cu2+ pư hết --> KL --> ne nhận=0,2.2+0,6.3=2,2 --> Mg hết Reactions: Nguyễn Linh_2006, huyenlinh7ctqp and anbinhf
phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 179750 View attachment 179751 cho e hỏi tại sao mình lại biết Mg lại phản ứng hoàn toàn ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ dàng thấy do bảo toàn e: 2nMg=1,6 nếu Fe3+;Cu2+ pư hết --> KL --> ne nhận=0,2.2+0,6.3=2,2 --> Mg hết