Toán 8 Toán chứng minh

Nguyễn Quang Thắng

Banned
Banned
3 Tháng năm 2017
211
133
61
Bình Định
THCS Phước Lộc
  • Like
Reactions: Best of King

Thành DX

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tám 2018
1
0
1
24
TP Hồ Chí Minh
THTH ĐHSP TPHCM
[tex]\frac{a^{2}}{b+c}+\frac{b^{2}}{a+c}+\frac{c^{2}}{a+b} =a\left (\frac{a}{b+c} +1-1 \right)+ b\left (\frac{b}{a+c} +1-1 \right)+ c\left (\frac{c}{a+b} +1-1 \right) = \left ( a+b+c \right )\left (\frac{a}{b+c}+\frac{b}{a+c}+\frac{c}{a+b} \right )-a-b-c= 0[/tex]
 
Top Bottom