[toán casio fx570MS] Tìm số dư

S

sparda9999

gợi í cho mấy câu tìm dư đa thứ ;))
khi chia đa thức f(x) cho nhị thức bậc nhất "x-a"
ta đc số dư là f(a) :D




những ai chưa bik thì thanks nha =))
 
S

sparda9999

gợi í cho mấy câu tìm dư đa thứ ;))
khi chia đa thức f(x) cho nhị thức bậc nhất "x-a"
ta đc số dư là f(a) :D




những ai chưa bik thì thanks nha =))

....................................
 
T

thanhtantl

các bạn có số điện thoại nhà hai di động không nếu có hãy cho số nhé để có gì cần kíp thì alo nhơ nhau giúp đỡ
số của minh là 01639909868
 
T

thanhtantl

Cách của girl là sử dụng cho phép chia các số có dư chứ không phải là dùng cho tìm dư của phép chia đa thức
 
T

thanhtantl

bạn nào co địa chỉ của sparda9999 cho tui xin với nếu có điện thoại càng tốt mình muốn trao đổi với ban ấy
 
S

sparda9999

sách tham khảo ak'
ko có j` cần thiết đâu bạn
mua về cho tốn tiền =))

chỉ hướng dẫn 1 vài loại toán và cách tính S hình viên fân thôi :D
 
G

girltoanpro1995

Vậy thì mình cảm ơn bạn về lời khuyên
Có gì thì bạn giúp mình những bài toán casio nhé! :D
Cảm ơn nhiều nhiều!!!
Bạn có thể tham khảo các đề thi casio các năm của tỉnh "Thừa thiên - Huế" cũng rất tốt. Các năm tỉnh này đều ra đề khá hay ( nhận xét của cô dạy casio tớ í mà =.=!)
Tớ kiếm đc các đề sau, cậu coi nhé. Nếu có oy` thì sr vì k giúp hết mình đc :((.
http://***************/#Play,2954
http://***************/#Play,2906
( cậu down về rùi coi nhé, tớ k down vì khj down rùi k post lên hết đc =.=!. Cậu k cần đăng kí thành viên đâu. Mà nếu có vấn đề gì thỳ liên eệ với tớ để tớ cho cậu nik admin web đó :)
Hjc, 4rum k chấp nhận link của web khác :((. Thui thỳ có j pm cho 1 phát nhá :D
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

Cách của girl là sử dụng cho phép chia các số có dư chứ không phải là dùng cho tìm dư của phép chia đa thức
Nhưng hình như cách ấy sử dụng tìm chữ só cuối đc mà :). Cô tớ mới cho tớ học đến đó nên..tớ k học tốt lắm =.=! Cậu có thế nói cho tớ quy tắc đồng dư k ? Cách làm nhanh nhất ớ. Vì cô tớ bảo cái j cũng phải tự túc chứ có sẵn sẽ lười suy nghĩ nên cô k bày cách làm bài nhah nhất :D
 
N

ngocthao_lion

Bài này sao mình làm không được:
Tìm 4 số cuối của 5^2009
Chiều nay là mình học rồi. Các bạn giúp mình với!!!
 
M

muluoitrai

bài số dư của phép chia 998877665544332211 cho 123456789. mình tính ra là 22222222.02
khong biết là có đúng không
 
N

ngocthao_lion

Bài nữa nhé:
Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn. Chứng minh rằng tổng của bình phương cạnh thứ nhất và bình phương cạnh thứ hai bằng 2 lần bình phương trung tuyến thuộc cạnh thứ ba cộng với nửa bình phương cạnh thứ ba.(đừng thắc mắc tại sao lại có hình học nhé)
 
Top Bottom