[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC nhọn nội tiếp (O), AB<AC. Tiếp tuyến tại B,C cắt nhau ở D. Qua D kẻ đường song song với AB cắt (O) tại E,F, cắt AC tại I.
Chứng minh:a. BOCD nội tiếp
b. Góc DOC= Góc DIC
c. IE=IF
d, Tìm điều kiện của tam giác ABC để ABDI là hình bình hành
Giúp mình với @Hoàng Vũ Nghị @sonnguyen05
Chứng minh:a. BOCD nội tiếp
b. Góc DOC= Góc DIC
c. IE=IF
d, Tìm điều kiện của tam giác ABC để ABDI là hình bình hành
Giúp mình với @Hoàng Vũ Nghị @sonnguyen05
