[Toán 9]Team contest

Status
Không mở trả lời sau này.
S

son9701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiện nay,mình thấy các nhóm học đc lập thì nhanh mà sụp cũng nhanh:khi (143):.Vì thế,mình quyết định tổ chức 1 cuộc thj nhỏ giữa các nhóm học:khi (132):.Mỗi nhóm có thể có mấy tviên cũng đc.Thể lệ như sau:
Vòng 1:Đấu vòng bảng:Mình sẽ đăng 40 bài theo 4 đợt,mỗi đợt 1 tuần.Mỗi bài sẽ đc tính 10 điểm.4 nhóm (Cầu trời là có hơn 4 nhóm) có điểm cao nhất sẽ vào vòng trong.:khi (58):
Vòng 2:Loại trực tiếp.4 đội sẽ phân thành 2 cặp đấu.Trong 1 cặp đấu(Bán kết) các đội sẽ tự ra đề cho độ kia lm(1 đề 5 bài).Tgian tối đa để mỗi đội giải sẽ là 1 tuần.Đội nào đạt điểm cao hơn sẽ thắng.:khi (153):
Vòng 3:Chung kết:Trận 1:Có ng ra đề
Trận 2: 2 đội tự ra đề(như bán kết):khi (34):
Cơ cấu giải thưởng(quan trọng):khi (68):
Đội nhất: 200k(cả đội):khi (45):
Đội nhì:100k
Đội 3:50k
Tất cả đề là tiền trong tài khoản hocmai.vn thôi

Yêu cầu:Gõ LATEX hoặc latex
Đề nghị:1 nhóm k nên có 1 ng(có 1 ng còn gì là nhóm nữa
Cách đăng kí::khi (193):
1.Tên nhóm(mọi ng tự lập nhóm ở ngoài pic nhá):
2.Tên tài khoản(hocmai) của các thành viên
3.(K wan trọng): Mong muốn đc giải??:khi (38):

Thắc mắc gì hoặc đơn đăng kí gửi về mail trên hocmai của mình nhé.Pic này chỉ để ra đề và lm bài thôi:khi (59):
 
Last edited by a moderator:
T

taolmdoi

1.Tên nhóm(mọi ng tự lập nhóm ở ngoài pic nhá): Công ty một thành viên

2.Tên tài khoản(hocmai) của các thành viên: taolmdoi
 
T

thienlong_cuong

Nhóm thành viên !

:D Tên nhóm mình là :
H-C- not T
nic hocmai : thienlong_cuong
Các thành viên trong nhóm hiện vẫn chưa thấy có chi cả !
Chỉ mong các vị
sư bố sư phụ
sư cụ sư huynh
đi uynh cùng đệ
dành tiền các-xê
đem về giải thưởng :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
B

becon_matech997

Tên: VHN
Nick hocmai: nhìn qua trái là thấy ùi
P/s son9701 : bạn đi rao đi là vừa=========================
 
S

shayneward_1997

Lập nhóm ủng hộ thằng bạn vậy:
Tên nhóm:Strawhat pirate crew
Thành viên:shayneward_1997(muốn đổi tên nick quá),Tangboc,Thogia,Tuanbeu
 
C

con_ma_nho

ế ~ cho mình một chân với
mà toán mình cũng tàm tạm ;))
cho mình tham gia với nhé
mong dc ủng hộ toppic này cả 2 tay 2 chân :)>-
 
L

l0n3ly_canby

thế cho tớ hỏi là cuộc thi này sẽ được tổ chức khi nào vậy? ;;)

mỗi đội gồm bao nhiêu người? ;;)

VD: giải nhất 200k là chia đều hay mỗi người 200? ;;)
 
S

son9701

Thời hạn đăng kí và ngay sau đó là bắt đầu tổ chức : Hết thứ 5 tuần sau
Các giải thưởng chia đều cho các thành viên trong đội thôi(nếu mà chia mỗi người đều được thì tớ lấy đâu ra tiền mà trả)
 
M

minhtuyb

Cho xin 1 slot :D, vui quá, mãi mới thấy một cuộc thi toán dành cho mem 97 :)):
Tên nhóm: Bạo lực học đường (Oách ghê :)) )
Tên nick các thành viên: minhtuyb ; yumi_26;con_ma_nho;mimibili;mrsimple97ht

P/s:Đã đủ thành viên :D
 
Last edited by a moderator:
N

nh0xpenny_kut3

cho mình zô với, lâu quá không onl nhưng giờ mình sẽ onl thường xuyên, cho tham gia nhé:
nick nh0xpenny_kut3^^
 
H

hieut2bh

cho em một chân hoạt động

:)| e xin một chân
tham gia cái chương trình cuộc thi toán idol
cuộc thi ko có em mất cui @-)@-)@-)@-):p:p:p:p
 
S

son9701

Trước hết tớ xin lỗi các bạn (nhiệt tình ghê cơ)về sự chậm chễ trog việc post bài.
Và sau đây là loạt 10 bài tập
Bài 1: (nghiệm nguyên)Giải phương trình nghiệm nguyên dương(cái này post trên topic số học nhưng chưa có ai giải:
8888..8(n-1 số 8)+8888..8(n-2 số 8)+...+8=8888..8(n số 8)
Bài 2 (cực trị):Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[TEX]M=14ab+1997bc+2011ac[/TEX]
biết [TEX]a+b+c=1[/TEX](ngon xơi nhất )
Bài 3: (số học):n là số nguyên dương thoả mãn 2n+1 và 3n+1 là số chính phương.CMR:
[TEX]n\vdots 40[/TEX]
Bài 4: (Biến đổi đồng nhất):Cho a;b;c đôi một khác nhau.CMR:
[TEX]P=a^4(b-c)+b^4(c-a)+c^4(a-b) \neq 0[/TEX]

Bài 5: Bất đẳng thức:
Cho xyzt=1.CMR:
[TEX]\frac{1}{x^2(yz+zt+ty)}+ \frac{1}{y^2(xz+zt+tx)}+ \frac{1}{z^2(yx+xt+ty)}+ \frac{1}{t^2(xy+yz+zx)}\geq \frac{4}{3}[/TEX]
Bài 6: (Hình học):Cho tam giác ABC cân tại A có [TEX]\hat{BAC}=36^o[/TEX].CMR:[TEX]\frac{BA}{BC}[/TEX]là 1 số vô tỉ(dễ)
Bài 7: (Tổ hợp):Có 6 chú chim đang ở trên 1 sân bay có kích thức 3x4 (giả thiết thôi).CMR:Luôn có 2 chú chim có khoảng cách nhỏ hơn hoặc bằng [TEX]\sqrt{5}[/TEX]
Bài 8: (dãy số).CMR dãy:
[TEX]u_{n}=3n^2+3n+7;n=1;2;...[/TEX]
k là lập phương 1 số tự nhiên
Bài 9: (Cực trị hình học(hay bất đẳng thức gì đó(k bjk))):
Cho đường tròn (O;3) và 1 điểm A cố định nằm trên đường tròn.CMR,luôn tồn tại 4 điểm M;N;P;Q nằm trên đường tròn thoả mãn đồng thời:
MNPQ là hình thang cân;
MA+NA+PA+QA >12 ;
MN+NP+PQ+QM<12
Bài 10:Tìm 2 chữ số bên trái dấu phẩy của số :
[TEX](\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}[/TEX](thử cả mũ 2011 nhé(thử 5 điểm đấy)

P/s:1 thank của chủ pic=10 điểm/để chữ in đậm là những bài các bạn chưa giải.
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom