K
kieulinh_kil
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bài toán violympic lớp 8 vòng 6
câu 1: biết rằng f(x)= $x^3+x^2+9x+9$ luôn ăm nếu x<b. GTLN(b) thỏa mãn là....
câu 2: số x nhỏ nhất thỏa mãn $(2x+5)^2 = (x+3)^2$
câu 3: tìm x biết $x^3+4x^2+3x+12=0$
câu 4: tìm hệ số của a để đa thức $(3x^3-5x^2-ax+2)$ chia hết cho (x-2)
câu 5: tính (12x^2+24x-15)/(6x-3) tại x=5
câu 6: 27^10-5*81^4*3^12+4*9^8*3^8 là a*3^24 thì a...
câu 7: số giá trị của x thỏa mãn đẳng thức x^4-5x^2+4=0 là...... giá trị
câu 8: tập nghiệm của đa thức $x^3+5x^2-4x-20$ là S{...........}
câu 9: giá trị của n thỏa mãn $25^n=0.5$ là n=...
câu 10: cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện $2x^2-6xy+9y^2-6x+9=0$ là.......
câu 11: vs x+y=4 giá trị cỉa biểu thức $3x^2-3y^2-12x+12y$ là....
câu 12: giá trị của đa thức $x^2-4xy+4y^2-2x+4y$ khi x=2y+2 là...
câu 13: giá trị của biểu thức $(3x+3)^2+(3x+5)^2 -2(3x+3)(3x+5)$ tại x=2013 là...
câu 14: với cặp số (x;y) là nghiệm của đa thức $x^2+4y^2-4x-4y+5$ thỏa mãn x=....y
câu 15: x=-a, giá trị của biểu thức $3(a^2-x^2)-2a^2-4ax -2x^2$=.......
câu 16: đa thức $x^4+6x^3+7x^2-6x+1$ có thể viết dưới dạng lũy thừa a của x^2+3x-1 với số mũ là...
câu 17: cho hbh ABCD có AB<BC, 2 đường chéo cắt nhau tại O. gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của OA,OB,OC,OD. so sánh MN,NP.
mí bạn trình bày cách làm ra dùm mình lun nhe cảm ơn trước hj`hj`
câu 1: biết rằng f(x)= $x^3+x^2+9x+9$ luôn ăm nếu x<b. GTLN(b) thỏa mãn là....
câu 2: số x nhỏ nhất thỏa mãn $(2x+5)^2 = (x+3)^2$
câu 3: tìm x biết $x^3+4x^2+3x+12=0$
câu 4: tìm hệ số của a để đa thức $(3x^3-5x^2-ax+2)$ chia hết cho (x-2)
câu 5: tính (12x^2+24x-15)/(6x-3) tại x=5
câu 6: 27^10-5*81^4*3^12+4*9^8*3^8 là a*3^24 thì a...
câu 7: số giá trị của x thỏa mãn đẳng thức x^4-5x^2+4=0 là...... giá trị
câu 8: tập nghiệm của đa thức $x^3+5x^2-4x-20$ là S{...........}
câu 9: giá trị của n thỏa mãn $25^n=0.5$ là n=...
câu 10: cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện $2x^2-6xy+9y^2-6x+9=0$ là.......
câu 11: vs x+y=4 giá trị cỉa biểu thức $3x^2-3y^2-12x+12y$ là....
câu 12: giá trị của đa thức $x^2-4xy+4y^2-2x+4y$ khi x=2y+2 là...
câu 13: giá trị của biểu thức $(3x+3)^2+(3x+5)^2 -2(3x+3)(3x+5)$ tại x=2013 là...
câu 14: với cặp số (x;y) là nghiệm của đa thức $x^2+4y^2-4x-4y+5$ thỏa mãn x=....y
câu 15: x=-a, giá trị của biểu thức $3(a^2-x^2)-2a^2-4ax -2x^2$=.......
câu 16: đa thức $x^4+6x^3+7x^2-6x+1$ có thể viết dưới dạng lũy thừa a của x^2+3x-1 với số mũ là...
câu 17: cho hbh ABCD có AB<BC, 2 đường chéo cắt nhau tại O. gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của OA,OB,OC,OD. so sánh MN,NP.
mí bạn trình bày cách làm ra dùm mình lun nhe cảm ơn trước hj`hj`
Last edited by a moderator: