A
a01688799150
có ai đang onl k cho em hỏi tí:
Câu 1: cho tam giac ABC can tai A, trung truyen AM, O la trung diem cua AM, BO giao AC tai F, CO giao AB tai E, biet dien tich tam giac AEF la 12,52. Tinh dien tich tam giac ABC
Câu 2: Cho hình bình hành ABCD có AB=3; AD=11. Phân giác góc A, C cắt BD tại M,N. Tính BM:MN
Câu 3: Min của M= 1/2x + 1/13-2x với 0<x<13/2
p/s: nhanh hộ em nha
Câu 1: cho tam giac ABC can tai A, trung truyen AM, O la trung diem cua AM, BO giao AC tai F, CO giao AB tai E, biet dien tich tam giac AEF la 12,52. Tinh dien tich tam giac ABC
Câu 2: Cho hình bình hành ABCD có AB=3; AD=11. Phân giác góc A, C cắt BD tại M,N. Tính BM:MN
Câu 3: Min của M= 1/2x + 1/13-2x với 0<x<13/2
p/s: nhanh hộ em nha