0
01263812493


1. Với [TEX] 0 \leq x,y,z \leq 1[/TEX] C/m:
[TEX]2(x^3+y^3+z^3)-(x^2y+y^2z+z^2x) \leq 3[/TEX]
2.với a,c,b,d >0 . C/m:
[TEX]\frac{a^2}{b^5}+ \frac{b^2}{c^5}+ \frac{c^2}{d^5}+ \frac{d^2}{a^5} \geq \frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3}+\frac{1}{c^3}+\frac{1}{d^3}[/TEX]
3.cho a,b,c >0
[TEX]\frac{1}{a^2+bc}+\frac{1}{b^2+ac}+\frac{1}{c^2+ab} \leq \frac{a+b+c}{2abc}[/TEX]
mình sắp thi oi` ____________ ai C/m nhanh mình thanks nhiu`
[TEX]2(x^3+y^3+z^3)-(x^2y+y^2z+z^2x) \leq 3[/TEX]
2.với a,c,b,d >0 . C/m:
[TEX]\frac{a^2}{b^5}+ \frac{b^2}{c^5}+ \frac{c^2}{d^5}+ \frac{d^2}{a^5} \geq \frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3}+\frac{1}{c^3}+\frac{1}{d^3}[/TEX]
3.cho a,b,c >0
[TEX]\frac{1}{a^2+bc}+\frac{1}{b^2+ac}+\frac{1}{c^2+ab} \leq \frac{a+b+c}{2abc}[/TEX]
mình sắp thi oi` ____________ ai C/m nhanh mình thanks nhiu`
Last edited by a moderator: