(x-1)^{2} = 9(x+1)^{2}
STA QUY Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 41 11 21 19 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-1)^{2} = 9(x+1)^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-1)^{2} = 9(x+1)^{2}[/tex]
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,031 694 Quảng Trị THPT 18 Tháng bảy 2017 #2 [tex](x-1)^2=9(x+1)^2[/tex] [tex]x^2-2x+1=9(x^2+2x+1)[/tex] [tex]x^2-2x+1=9x^2+18x+9[/tex] [tex]x^2-2x-9x^2-18x=9-1[/tex] [tex]-8x^2-20x=8[/tex] ...
[tex](x-1)^2=9(x+1)^2[/tex] [tex]x^2-2x+1=9(x^2+2x+1)[/tex] [tex]x^2-2x+1=9x^2+18x+9[/tex] [tex]x^2-2x-9x^2-18x=9-1[/tex] [tex]-8x^2-20x=8[/tex] ...
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 21 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 18 Tháng bảy 2017 #3 [tex](x-1)^2=9(x+1)^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)^2=(3x+3)^2[/tex] [tex]\Rightarrow x-1=3x+3[/tex] hoặc [tex]1-x=3x+3[/tex] [tex]\Rightarrow x=-2[/tex] hoặc [tex]x=-1/2[/tex] Reactions: hoangnga2709
[tex](x-1)^2=9(x+1)^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)^2=(3x+3)^2[/tex] [tex]\Rightarrow x-1=3x+3[/tex] hoặc [tex]1-x=3x+3[/tex] [tex]\Rightarrow x=-2[/tex] hoặc [tex]x=-1/2[/tex]
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,240 339 19 Bình Định 18 Tháng bảy 2017 #4 STA QUY said: [tex](x-1)^{2} = 9(x+1)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x-1)^2=9(x+1)^2\\\Leftrightarrow x^2-2x+1=9(x^2+2x+1)\\\Leftrightarrow x^2-2x+1=9x^2+18x+9\\\Leftrightarrow x^2-2x+1-9x^2-18x-9=0\\\Leftrightarrow -8x^2-20x-8=0\\\Leftrightarrow -8x^2-16x-4x-8=0\\\Leftrightarrow -8x(x+2)-4(x+2)=0\\\Leftrightarrow (-8x-4)(x+2)=0$ Rồi giải là xong Reactions: tuananh982
STA QUY said: [tex](x-1)^{2} = 9(x+1)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x-1)^2=9(x+1)^2\\\Leftrightarrow x^2-2x+1=9(x^2+2x+1)\\\Leftrightarrow x^2-2x+1=9x^2+18x+9\\\Leftrightarrow x^2-2x+1-9x^2-18x-9=0\\\Leftrightarrow -8x^2-20x-8=0\\\Leftrightarrow -8x^2-16x-4x-8=0\\\Leftrightarrow -8x(x+2)-4(x+2)=0\\\Leftrightarrow (-8x-4)(x+2)=0$ Rồi giải là xong
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,057 765 309 26 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 18 Tháng bảy 2017 #5 đặt [TEX]t = (x-1)^2 \ (t \geq 0)[/TEX] :v
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 18 Tháng bảy 2017 #6 Bạn coi thử