N
ngochaipro123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy pro ở diendanhocmai giải giúp mình pài này :
Nhớ giải thích cụ thể cho mình được không tại mình học hơi dở
Cho biết $\dfrac{x}{y+z+t}=\dfrac{y}{z+t+x}=\dfrac{z}{t+x+y}=\dfrac{t}{x+y+z}$
Tính $C=\dfrac{x+y}{z+t}+\dfrac{y+z}{t+x}+\dfrac{z+t}{x+y}+\dfrac{t+x}{y+z}$
Cho mình thêm :Nhớ giải thích cụ thể cho mình được không tại mình học hơi dở
Cho biết $\dfrac{x}{y+z+t}=\dfrac{y}{z+t+x}=\dfrac{z}{t+x+y}=\dfrac{t}{x+y+z}$
Tính $C=\dfrac{x+y}{z+t}+\dfrac{y+z}{t+x}+\dfrac{z+t}{x+y}+\dfrac{t+x}{y+z}$
Câu 2 :
Cho 3 số a,b,c với
a=666...6 ( 50 chữ số 6 ) và b=1111...111(100 chữ số 1) và c=11...119(50 chử số 1)
Chứng minh rằng a+b+c là một số chính phương.
Cho 3 số a,b,c với
a=666...6 ( 50 chữ số 6 ) và b=1111...111(100 chữ số 1) và c=11...119(50 chử số 1)
Chứng minh rằng a+b+c là một số chính phương.
Dùng quá 3 icon trong 1 bài viết. Cảnh cáo lần 2.
Gõ Latex.
Đặt đúng tiêu đề.
Khi hỏi bài không dùng chữ đỏ.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: