[Toán 6] Tổng hợp

B

bebongvip_1999

S = Tổng => Tổng=4950 ! Vậy số cặp là :4950 - 1= 4949 ( vì số cặp =Tổng - 1 ). Vậy "S=1+2+3+...+98+99" có 4949 cặp số. ( Rất chuẩn :D )
 
Last edited by a moderator:
B

bebongvip_1999

Sư phụ có điện thoại di động ah ? Chả bù cho con ..... Năm sau mới được tặng một cái điện thoại . :((
 
A

atom_bomb

Mà sư phụ thank's con đi chứ ... Con mới có 9 lời cảm ơn thui ....


con chưa có lời cảm ơn nào đâu!!!!!!!!!
9 lần đó là con cảm ơn ng` khác đấy:))


sư phụ cũng tính ra 4949 nhưng nghĩ lại thì phải là 4950 mới đúng
ko hiểu lập luận sai chỗ nào???????
 
Last edited by a moderator:
B

bebongvip_1999

Bài 1: Tìm tập hợp các số tự nhiên x, sao cho:
a) x + 3 = 4
b) 8 - x = 5
c) x : 2 = 0
d) 0 : x =0
e) 5 . x = 12
Bài 2: Tìm các STN a và b sao cho:
12 < a < b < 16
Bài 3:
Việt tất cả các số tự nhiên có 4 chữ số trong đó có hai chữ số 3, một chữ số 2, một chữ số 1
Bài 4:
Dùng 3 que diêm xếp được các chữ số La Mã nào?
 
Last edited by a moderator:
B

bebongvip_1999

Xi`........................................................................................................................................
 
B

bebongvip_1999

2. a=13,14
b=14,15

3.1233;1323;1332;2133;2313;2331;3123;3213;3132;3231;3312;3321

4.III;IV;VI;IX;XI
 
B

bebongvip_1999

Ai giải giúp tui giải bài này với : Tìm số tự nhiên a để biểu thức sau có giá trị lớn nhất , giá trị lớn nhất đó là bao nhiêu ?
B=1990 + 720 : ( a - 6 )
Bài này khó gặm đấy chứ không dễ xơi đâu
 
Last edited by a moderator:
A

atom_bomb

bài này
đơn giản thôi
để B lơn nhất thì 720: (a-6) phải là số dương lớn nhất
=> a-6>0 và a-6 phải nhỏ nhất
mà a là số tự nhiên nên bắt buộc a-6=1.:))
=> a=7
Thay a=7 ta có B=2710
 
B

bebongvip_1999

Thank's sư phụ nha , bài đấy là của cô giáo con giao thứ 3 tuần sau cô kiểm tra đó
 
B

bebongvip_1999

Sư phụ ơi ... Sư phụ đâu rùi !!!! Sư phụ ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

bebongvip_1999

Chắc sư phụ đi ăn trưa rui`. :D Mà sư phụ nhớ nhận boomvippro làm đồ đệ nghen !
 
Top Bottom