[Toán 6]Toán trong violympic

L

lovely_girl2002

trả lời nè!

1) Có 8 tập hợp.
2) Nhiều nhất có 2 phần tử : là 3 và 5.
3) Theo mình là 15 đường thẳng,vì nếu 10 đường thẳng thì tổng cộng có 5 điểm đó.
4) Có 10 hình tam giác.
Nhớ :) nha
 
D

ducstrong

hộ mình với nha : ;););););););););)
bài này tớ chẳng hiểu :confused::confused::confused::confused::confused:
1 . hãy cho 55 ví dụ về bảng nguyên tố bé hơn 10000
2 . tìm các bội chung của 15 và 25 mà nhỏ hơn 400
3 . phân tích số 7140 ra thừa số nguyên tố
cảm ơn nhiều nhiều:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
S

satthuphucthu

Z

z0987654321

hộ mình với nha : ;););););););););)
bài này tớ chẳng hiểu :confused::confused::confused::confused::confused:
1 . hãy cho 55 ví dụ về bảng nguyên tố bé hơn 10000
2 . tìm các bội chung của 15 và 25 mà nhỏ hơn 400
3 . phân tích số 7140 ra thừa số nguyên tố
cảm ơn nhiều nhiều:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
bai 2:ta có : 15= 5*3, 25=5*5 => BCNN(15;25) =5*3*5=75
=> các bội chung của 15 và 25 là B(75) mà các số này phải nhỏ hơn 400 nên các số đó là :{75;150;225;300;375}
 
Top Bottom