[Toán 5] Ôn thi giữa học kì II

C

caubeyeubongda

từ 0 --> 100 có bao nhiêu phân số có tổng là 100
--------------------------------------
 
B

biopro

A!Mọi người cũng thi violympic àh.Kì thi vừa rồi tui vừa được nhất.:D
-Từ 0---->9 có 90 số nhận cả tử và mẫu.
-suzyana ơi.Phải lấy thời gian B-thời gian A rồi trừ đi thời gian nghỉ là ra.
-sieusao_baby sai rồi.Cạnh của hình vuông chính là đường kính của hình tròn.Đường kính=6 vì 6x6=36.Bán kính=6:2=3
-S hình tròn=3x3x3,14=28,26
-Từ 0--->100 có 100 P/S có tổng là 100.
Chuẩn không cần chỉnh
Mọi người nhớ thank's mình nha.
:Mhi::Mhi::M063::M063:
 
Last edited by a moderator:
C

caubeyeubongda

sai rồi biopro ơi ko phải -Từ 0---->9 có 90 số nhận cả tử và mẫu. chỉ có 9 thôi
 
S

suzyana

À, tớ mới mua quyển làm thêm môn Toán
Gặp bài này ko giải đc nên nhờ mọi ng` gjúp nhá!
Tính diện tích hình tam giác biết:
Độ dài đáy: ba phần 5 m
Chiều cao: 45 cm
Giải hộ nhé, nếu có thể thì giải thích luôn giùm tớ
Thanks trc' :D
 
B

biopro

Nhất huyện.Mà bạn sai rồi cậu bé yêu bóng đá phải là 90 mới đúng.Hôm trước mình đánh thử trên violympic đúng mà.Mọi người nhớ thank's mình nha
 
C

caubeyeubongda

này bạn biopro từ 0-->9 nếu tất cả đều nhận cả tử và mẫu thì nhiều nhất chỉ có 10 số thôi mà số 0 chỉ nhận làm tử được còn mẫu thì ko được, nên chỉ có 9 thôi
 
B

biopro

Thật mà.Có 90 số nhận cả tử và mẫu.Vì tử số sẽ có từ 1--45 rồi đảo ngược lên thành 90
 
C

caubeyeubongda

tớ nói từ 0 --> 9 cơ mà làm gì có 45 nào . vây bạn nói là 90 thì ban thử nêu 10 số nhận cả tử và mẫu được xem ( nhớ các số đó chỉ có từ 0 ---> 9 )
 
C

caubeyeubongda

giúp mình nhé :
bây giờ là 6 giờ hỏi sau bao lâu kim giờ và phút vuông góc với nhau
 
D

dinhviethb

10...% của 240 là.24..
.7..% của 240 là...16.8
.0.5..% của 240 là...1.2.
Vậy : 17,5% của 240 là...42
 
C

caubeyeubongda

các bạn ơi cố gắng làm nhé
tớ đang rất cần
cảm ơn các bạn trước
 
Top Bottom