toan 12!!!

L

longnhi905

và dùng định lý Vi-et là ok thôi với y' = -3x^2-6mx +18m
hình như là vô nghiệm đấy
 
N

ngocbichthuy

Cho hàm số y=[TEX]2x^3 +3(m-1)x^2+6(m-2)x -1[/TEX](1)
1.Viết phương trình tiếp tuyến đi qua điểm (0,1)
3.Tìm m để (1) có CDD,CT và đường đi qua CDD,CT//y=kx.Biện luận theo k số giá trị của m.
 
N

ngocbichthuy

Cho y=[TEX]x^3 -3(m-1)x^2 +(2m^2-3m+2)x -m(m-1)[/TEX]
1.Biết rằng đồ thị cắt trục OX tại điểm có hoành độ x=Am+B với A,B cố định.Tìm A,B
2.Tìm m để đồ thị tiếp xúc với trục hoành
3.Viết pt đường thẳng đi qua điểm CĐ và CT
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom