[Toán 12]giải hệ phương trình

B

binhkhang1995

bài 1 lấy (x+y)^2=1 nhân vào phương trình 2 cho ra phương trìng đẳng cấp

bài 2 xét phương trình 2 theo các ẩn x và y suy ra 1<=y<=7/3 và 0<=x<=4/3 do đó x^4+y^2<698/81 vô nghiệm
 
T

tuonghuy333_2010

thanks mọi người nhiều
________________________________________________________________________________________________
^_^
 
T

tuonghuy333_2010

[Toán 12]Sao mọi người chưa sữa bài này trong box này vậy T_T

$\begin{cases}
\frac{2{x}^{2}}{1+{x}^{2}}=y \\
\frac{2{y}^{2}}{1+{y}^{2}}=z \\
\frac{2{z}^{2}}{1+{z}^{2}}=x
\end{cases}$

:confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: :confused:

Hịc
 
T

tuonghuy333_2010

[Toán 12]Giải hệ phương trình siêu việt

1.$\begin{cases}
{2}^{3x+1}+{2}^{y-2}=3.{2}^{y+3x} \\
\sqrt{3x^2+y+1}=\sqrt{x+1}
\end{cases}$
...............................................................................
2.$\begin{cases}
x.{2}^{x-y+1}+3y.{2}^{x+y}=2 \\
2x.{2}^{2x+y}+3y.{8}^{x+y}=1
\end{cases}$

:eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek: :eek:
 
K

kakashi05

[Toán đại số 10] phương trình

x^2+y^2+z=1(1)
x^2+z^2+y=1(2)
y^2+z^2+x=1(3)

Ta có (1)-(2)\Leftrightarrowy^2-z^2-(y-z)=0
\Leftrightarrow(y-z)(y+z-1)=0
\Leftrightarrowy=z hoặc y=1-z
Từ đó giải ra tìm x, y, z theo 2 TH
 
K

kesukehonda

he phuong trinh

giup minh voi minh can rat gap thank !
[TEX]\left{\begin{2x^3y^2-3x^2y^2+y^2=x^3}\\{2x^2y+x^2-y=0}[/TEX]
 
A

atm.fire

\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}sao ko đọc được gì nhỉ ********************************************************??
 
Top Bottom