L
lamanhnt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt sau:
1,[tex]\sqrt[3]{x^2+4}=sqrt{x-1}+2x-3[/tex]
2,[tex]4x^2+13x+5+sqrt{1-3x}=0[/tex]
3, [tex]2x^3+x^2-3x+1>=2(3x-1).sqrt{3x-1}[/tex]
4, cho [tex]a^2+b^2>0[/tex] 2 đường thẳng (d1), (d2) có phương trình:
[tex](a-b)x+y=1[/tex] và [tex](a^2-b^2)x+ay=b[/tex].Hãy xác định giao điểm của (d1) và (d2).
5,[tex] sqrt{1+\sqrt{2x-x^2}}+sqrt{1-\sqrt{2x-x^2}}=2(x-1)^4(2x^2-4x+1)[/tex]
6, [tex]2x^2-3x+2=x.sqrt{3x-2}[/tex]
(update...)
1,[tex]\sqrt[3]{x^2+4}=sqrt{x-1}+2x-3[/tex]
2,[tex]4x^2+13x+5+sqrt{1-3x}=0[/tex]
3, [tex]2x^3+x^2-3x+1>=2(3x-1).sqrt{3x-1}[/tex]
4, cho [tex]a^2+b^2>0[/tex] 2 đường thẳng (d1), (d2) có phương trình:
[tex](a-b)x+y=1[/tex] và [tex](a^2-b^2)x+ay=b[/tex].Hãy xác định giao điểm của (d1) và (d2).
5,[tex] sqrt{1+\sqrt{2x-x^2}}+sqrt{1-\sqrt{2x-x^2}}=2(x-1)^4(2x^2-4x+1)[/tex]
6, [tex]2x^2-3x+2=x.sqrt{3x-2}[/tex]
(update...)
Last edited by a moderator: