L 
		
                       
                lindalazy
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1:  cho hàm số:  $y= \dfrac{x-1}{x+1}$ (C). tìm M thuộc (C) sao cho tổng khoảng cách từ M đến hai trục tọa độ nhỏ nhất
Bài 2: cho hàm số $y=\dfrac{x+1}{x-2}$ (C) . tìm M thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M tạo với hai tiêm cận một tam giác có chu vi nhỏ nhất
			
			Bài 2: cho hàm số $y=\dfrac{x+1}{x-2}$ (C) . tìm M thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M tạo với hai tiêm cận một tam giác có chu vi nhỏ nhất
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		