- 17 Tháng tám 2017
- 212
- 90
- 61
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- trường thpt lê hồng phong


1)cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có diện tích tam giác b'ab=2a[tex]^2[/tex], hãy tính khoảng cách từ b' đến (c'bd)
đáp số là 2a. cawn3/3
2)cho hình chóp sabc có đáy abc là tam giác vuông tại b, đỉnh s cách đều a,b,c. Biết AC=2a,BC=a, góc giữa sb và (abc) là 60 độ,tính khoảng cách từ trung điểm m của sc đến (sab) theo a
ai pik bài nào giúp bài đó vs
@tôi là ai?,@Nghĩa bá đạo,@Phaly
đáp số là 2a. cawn3/3
2)cho hình chóp sabc có đáy abc là tam giác vuông tại b, đỉnh s cách đều a,b,c. Biết AC=2a,BC=a, góc giữa sb và (abc) là 60 độ,tính khoảng cách từ trung điểm m của sc đến (sab) theo a
ai pik bài nào giúp bài đó vs
@tôi là ai?,@Nghĩa bá đạo,@Phaly