toán 11

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
  • Like
Reactions: tôi là ai?

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong

Hoàng Minh Hiển

Banned
Banned
30 Tháng bảy 2018
15
15
16
23
Thừa Thiên Huế
THPT Quốc Học Huế
Tại sinx=-1, y=0
Tại sinx= 1, y =-8
Còn parabol y=x^2-4x-5 có đỉnh có tọa độ (2;-9) không thuộc tập xác định của x nên ta lấy min y = -8 tại sinx=1
 
Top Bottom