H
hung.nguyengia2013@yahoo.com.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hbh tâm O, tam giác SBD đều, mp $(\alpha)$ qua I trên đoạn OC và // mp (SBD).
a) Tìm thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt $(\alpha)$
b) Tìm giao tuyến của $(\alpha)$ với mp (SAB).
a) Tìm thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt $(\alpha)$
b) Tìm giao tuyến của $(\alpha)$ với mp (SAB).