cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4
huynhhauhd1234@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2015 10 3 31 26 24 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 25 Tháng bảy 2016 #2 huynhhauhd1234@gmail.com said: cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $1+tanxtanx/2=\dfrac{cosxcosx/2+sinxsinx/2}{cosxcosx/2}=\dfrac{1}{c0sx/2}$ $pt=>cotx+tanx=4$ pt cơ bản ,có thể đưa về pt bậc 2 theo tan hoặc cot Reactions: huynhhauhd1234@gmail.com
huynhhauhd1234@gmail.com said: cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $1+tanxtanx/2=\dfrac{cosxcosx/2+sinxsinx/2}{cosxcosx/2}=\dfrac{1}{c0sx/2}$ $pt=>cotx+tanx=4$ pt cơ bản ,có thể đưa về pt bậc 2 theo tan hoặc cot