N
ngomaithuy93
Khổ thế mà tớ lại không hiểu ?chết thật !
Đúng là chết thật!
Nếu dùng đạo hàm thì sẽ ko còn lim ở đầu đâu cậu!1.[TEX]\lim_{x \to 0}{\frac{2x+1}{3.\sqrt[3]{(x^2+x+1)^2}}-\frac{3x^2}{3.\sqrt[3]{(x^3+1)^2}}}=\frac{1}{3}[/TEX]
2.[TEX]\lim_{x \to 2}{\frac{1}{3.\sqrt[3]{(x-3)^2}}+\frac{1}{2\sqrt[4]{(2x-3)^3}}}=\frac{5}{6}[/TEX]
3.[TEX]\lim_{x\to 0}{\frac{\frac{-1}{2.\sqrt{1-x}}-\frac{x}{\sqrt{1+x^2}}}{\frac{-1}{2.\sqrt{1-x}}}-\frac{1}{2.\sqrt{1+x}}}=\frac{1}{2}[/TEX]
4.[TEX]\lim_{x \to -1}{\frac{\sqrt{x^2+3}}{3x \sqrt[3]{x^2}}}=\frac{-2}{3}[/TEX]
5.[TEX]\lim_{x \to 0}{(\frac{1}{\sqrt{x+1}}+\frac{1}{3.\sqrt[3]{64-x}}})=\frac{13}{12}[/TEX]
6.[TEX]\lim_{x \to 1}{\frac{(1-4\sqrt{x+3})cos^2{x-1}}{2 \sqrt{x+3}}}=\frac{-7}{4}[/TEX]
7.[TEX]\lim_{x \to 0}{(-sinxcos2xcos3x-2cosxsin2xcos3x-3cosxcos2xsin3x)}=0[/TEX]
Có lẽ thế!Ngoài chỗ sai như bạn rose_123 bảo ra thì không S ở đâu hết(trong cách giải của bạn )
Mà đề bài Sai
Phải là
[TEX]\lim_{x \to 1}{(\frac{1}{1-x}-\frac{3}{1-x^3})}[/TEX]
thế mới ra =-1
Cậu giải nốt câu đầu giúp tớ đi, cũng ko ra đúng đáp số!