D
dannyk
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Lim (2n + 3)(n-1)^3 thập phân (n^2+ 3)(2n-1)^3
2) Lim ([TEX]\sqrt{n^2+2n-3} - \sqrt{n^2-2}[/TEX])
3) Lim (3^n +5.4^n) thập phân ( 3^n + 2^n )
4) Lim 4^n thâp phân ( 5.2^n + 4^n )
Xin lỗi mấy bạn , mình ko ghi đc số thập phân , nên đánh ghi chữ , sorry@-)@-)
2) Lim ([TEX]\sqrt{n^2+2n-3} - \sqrt{n^2-2}[/TEX])
3) Lim (3^n +5.4^n) thập phân ( 3^n + 2^n )
4) Lim 4^n thâp phân ( 5.2^n + 4^n )
Xin lỗi mấy bạn , mình ko ghi đc số thập phân , nên đánh ghi chữ , sorry@-)@-)