Toán [toán 11] bài tập tìm số hạng tổng quát

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho dãy (un)
[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=20 & & \\ n(u_{n+1}-u_{n})=2(u_{n}+50) & & \end{matrix}\right.[/tex]
n thuộc N*
mik ko biết làm bài này như thế nào lun á.lần đầu làm chỉ mình đi
tìm số hạng tổng quát của un
@phuongthao1910@gmail.com
@Nghĩa bá đạo
@Xuân Long
@Trường Xuân
@The legend
taurussa
 
Last edited:

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  • Like
Reactions: tôi là ai?

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
22
Hà Nội
xyz

Attachments

  • Xac dinh cong thuc tong quat cua day so_Nguyen Tat Thu.pdf
    497.8 KB · Đọc: 63

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
cho dãy (un)
[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=2016 & & \\ n(u_{n+1}-u_{n})=2(u_{n}+50) & & \end{matrix}\right.[/tex]
n thuộc N*
mik ko biết làm bài này như thế nào lun á.lần đầu làm chỉ mình đi
tìm số hạng tổng quát của un
@phuongthao1910@gmail.com
@Nghĩa bá đạo
@Xuân Long
@Trường Xuân
@The legend
taurussa
em chép sai đề
em sai rồi
mọi nguwoif xin lỗi em đi
lm lại hộ em nha
oki,,,nhưng chị ghi đáp án thôi nhé
 
Top Bottom