những bài lượng này quá đỉnh ----------tuyệt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!^^^!!!!!!!!!!!!!!!!!
S silvery21 29 Tháng mười 2009 #21 những bài lượng này quá đỉnh ----------tuyệt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!^^^!!!!!!!!!!!!!!!!!
C chauhien93 29 Tháng mười 2009 #22 hocmai.toanhoc said: Tiện thể cho bài này vào đây xem mọi người giải ra sao [TEX]4cotx-2=3+cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có đk nhá Bài này đặt [tex]t= tanx \Rightarrow cos2x=\frac{1-t^2}{1+t^2}[/tex] [TEX]Pt\Leftrightarrow \frac{4}{t}-2=3+\frac{1-t^2}{1+t^2}[/TEX] [TEX]..................... [/TEX]
hocmai.toanhoc said: Tiện thể cho bài này vào đây xem mọi người giải ra sao [TEX]4cotx-2=3+cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có đk nhá Bài này đặt [tex]t= tanx \Rightarrow cos2x=\frac{1-t^2}{1+t^2}[/tex] [TEX]Pt\Leftrightarrow \frac{4}{t}-2=3+\frac{1-t^2}{1+t^2}[/TEX] [TEX]..................... [/TEX]
B bupbexulanxang 29 Tháng mười 2009 #23 Hố hố chủ đề sư huynh em tạo lâu qa' ùi mà h bới moc' ra zi ========= p/s: sh lâu hok gặp mis sh qa'( .
Hố hố chủ đề sư huynh em tạo lâu qa' ùi mà h bới moc' ra zi ========= p/s: sh lâu hok gặp mis sh qa'( .