F Fallon Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2022 41 34 6 19 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ Attachments c.PNG 33.2 KB · Đọc: 11 Reactions: MuHaiW and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 22 Thái Bình 19 Tháng tám 2022 #2 [imath]P = sin(x-10\pi+\dfrac{\pi}{2})+cos(1010\pi-x+\dfrac{\pi}{2})+\sqrt{2}sin(x+4\pi -\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P= -sin(x+\dfrac{\pi}{2}) -cos(-x+\dfrac{\pi}{2})-\sqrt{2}sin(x-\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P=-cos(-x)-sin(x)-\sqrt{2}(\dfrac{\sqrt{2}}{2}sinx-\dfrac{\sqrt{2}}{2}cosx)[/imath] [imath]P=-cosx-sinx-sinx+cosx= -2sinx[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!! Reactions: Duy Quang Vũ 2007 F Fallon Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2022 41 34 6 By Fallon 20 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: [imath]P = sin(x-10\pi+\dfrac{\pi}{2})+cos(1010\pi-x+\dfrac{\pi}{2})+\sqrt{2}sin(x+4\pi -\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P= -sin(x+\dfrac{\pi}{2}) -cos(-x+\dfrac{\pi}{2})-\sqrt{2}sin(x-\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P=-cos(-x)-sin(x)-\sqrt{2}(\dfrac{\sqrt{2}}{2}sinx-\dfrac{\sqrt{2}}{2}cosx)[/imath] [imath]P=-cosx-sinx-sinx+cosx= -2sinx[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWgiải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007 MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 22 Thái Bình By MuHaiW 20 Tháng tám 2022 #4 heyyy said: giải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heyyycos đối, sin bù,phụ chéo, khác pi tan cot sin,cos 2 góc hơn kém nhau [imath]k\pi[/imath] thì đối nhau nên ta có bước 2 như trên đó Reactions: Fallon and Duy Quang Vũ 2007 Upvote 0 Downvote
[imath]P = sin(x-10\pi+\dfrac{\pi}{2})+cos(1010\pi-x+\dfrac{\pi}{2})+\sqrt{2}sin(x+4\pi -\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P= -sin(x+\dfrac{\pi}{2}) -cos(-x+\dfrac{\pi}{2})-\sqrt{2}sin(x-\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P=-cos(-x)-sin(x)-\sqrt{2}(\dfrac{\sqrt{2}}{2}sinx-\dfrac{\sqrt{2}}{2}cosx)[/imath] [imath]P=-cosx-sinx-sinx+cosx= -2sinx[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!!
F Fallon Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2022 41 34 6 By Fallon 20 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: [imath]P = sin(x-10\pi+\dfrac{\pi}{2})+cos(1010\pi-x+\dfrac{\pi}{2})+\sqrt{2}sin(x+4\pi -\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P= -sin(x+\dfrac{\pi}{2}) -cos(-x+\dfrac{\pi}{2})-\sqrt{2}sin(x-\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P=-cos(-x)-sin(x)-\sqrt{2}(\dfrac{\sqrt{2}}{2}sinx-\dfrac{\sqrt{2}}{2}cosx)[/imath] [imath]P=-cosx-sinx-sinx+cosx= -2sinx[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWgiải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007 MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 22 Thái Bình By MuHaiW 20 Tháng tám 2022 #4 heyyy said: giải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heyyycos đối, sin bù,phụ chéo, khác pi tan cot sin,cos 2 góc hơn kém nhau [imath]k\pi[/imath] thì đối nhau nên ta có bước 2 như trên đó Reactions: Fallon and Duy Quang Vũ 2007
MuHaiW said: [imath]P = sin(x-10\pi+\dfrac{\pi}{2})+cos(1010\pi-x+\dfrac{\pi}{2})+\sqrt{2}sin(x+4\pi -\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P= -sin(x+\dfrac{\pi}{2}) -cos(-x+\dfrac{\pi}{2})-\sqrt{2}sin(x-\dfrac{\pi}{4})[/imath] [imath]P=-cos(-x)-sin(x)-\sqrt{2}(\dfrac{\sqrt{2}}{2}sinx-\dfrac{\sqrt{2}}{2}cosx)[/imath] [imath]P=-cosx-sinx-sinx+cosx= -2sinx[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWgiải thích giúp em bước thứ 2 với ạ
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 22 Thái Bình By MuHaiW 20 Tháng tám 2022 #4 heyyy said: giải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heyyycos đối, sin bù,phụ chéo, khác pi tan cot sin,cos 2 góc hơn kém nhau [imath]k\pi[/imath] thì đối nhau nên ta có bước 2 như trên đó Reactions: Fallon and Duy Quang Vũ 2007
heyyy said: giải thích giúp em bước thứ 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heyyycos đối, sin bù,phụ chéo, khác pi tan cot sin,cos 2 góc hơn kém nhau [imath]k\pi[/imath] thì đối nhau nên ta có bước 2 như trên đó