Toán [Toán 10] trắc nghiệm

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
  • Like
Reactions: Ye Ye

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Ta có: $2.sin2\alpha .cos2\alpha =\left ( \frac{1}{2} \right )^{2}-1\Rightarrow sin2\alpha .cos2\alpha=\frac{-3}{8}$
Do đó: $sin2\alpha =2.sin\alpha .cos\alpha =\frac{-3}{4}$
$cos2\alpha =\sqrt{1-(sin2\alpha )^{2}}=\frac{\sqrt{7}}{4}$
Bước này là sao bạn?

Untitled.png
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
đề bài là anpha
ngta hỏi 2anpha mà
mik chưa hiểu
mình làm thêm tí cho bạn hiểu nhé
sau khi bình phương ta được
[tex]sin^{2}x+2sinx.cosx+cos^{2}x=\frac{1}{4}\Leftrightarrow 2sinx.cosx=\frac{1}{4}-1[/tex]
còn phần dưới hoàn toàn áp dụng công thức
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
mình làm thêm tí cho bạn hiểu nhé
sau khi bình phương ta được
[tex]sin^{2}x+2sinx.cosx+cos^{2}x=\frac{1}{4}\Leftrightarrow 2sinx.cosx=\frac{1}{4}-1[/tex]
còn phần dưới hoàn toàn áp dụng công thức
Cái đó mình biết nhưng mình đang bảo cái này mà
Đề bài là sinx, bạn lại làm là sin2x đó
Untitled.png
 
Top Bottom