- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
chỗ dòng đầu bạn ý viết nhầm đấynhưng sao bình phương lại ra 2x ạ
Biểu thức ở đb là x mà
chị viết lại dùm rồi kìa
chỗ dòng đầu bạn ý viết nhầm đấynhưng sao bình phương lại ra 2x ạ
Biểu thức ở đb là x mà
[tex]1+2sinxcosx=\frac{1}{4}\rightarrow sin2x=\frac{3}{4}[/tex]
bạn ý viết nhầm ấy mànhưng sao bình phương lại ra 2x ạ
Biểu thức ở đb là x mà
Bạn ý viết nhầm rồibình phương 2 vế mà
đúng rôidBạn ý viết nhầm rồi
bình phương lên thì vẫn ra x
chứ ko phải là 2x
có công thức huyền thoạiCho [tex]sinx+cosx=\frac{1}{2 }[/tex] và [tex]45\leq x\leq 90[/tex]. Khi đó giá trị của cos2x là bao nhiêu?
@superlight @kingsman(lht 2k2)