U
uocmoxanh9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giup' Minh Lần 2"ko ai làm sao???? Rế Quá Hay sao
1)Cho Tan Giác ABC Ba Góc Nhọn
CMR : SinASinB+SinBSinC+SinCSinA>=(1+căn(2CosACosBCosC))^2
2)Cho a+b=can10
P=(1+a^4)(1+b^4)
a,Tim GTNN
b,Tính GTLN Khi ab>=0
1)Cho Tan Giác ABC Ba Góc Nhọn
CMR : SinASinB+SinBSinC+SinCSinA>=(1+căn(2CosACosBCosC))^2
2)Cho a+b=can10
P=(1+a^4)(1+b^4)
a,Tim GTNN
b,Tính GTLN Khi ab>=0