[Toán 10] Phân tích hộ mình công thức lượng giác ạ

Dao Băng

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
12
7
91
19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cos (7*π - x) =
2.sin (10*π + x) =
3.tan (2017*π +x) = ..... ( với alpha thuộc R)
4. cho P= sin (π + alpha) * cos(π-alpha)
Q= sin(π/2 - alpha) * cos (π/2 + alpha)
=> P+Q = ?
5. cho tan alpha= -4/3 và 2017*π/2 < alpha < 2019*π/2.
sin alpha = ?
Các bạn giúp mình với ạ! Mình xin cảm ơn.
 
Top Bottom