A
anhhung3120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian oxyz cho hai đường thẳng d : (x-1)/1=(y-1)/2=(z-1)/2 ,
d' : x=y+1=(z-3)/2 cắt nhau tại điểm I . viết phương trình đường thẳng đi qua M(1;1;1) cắt hai đường thẳng d,d' tại A,B sao cho IAB cân tại A
d' : x=y+1=(z-3)/2 cắt nhau tại điểm I . viết phương trình đường thẳng đi qua M(1;1;1) cắt hai đường thẳng d,d' tại A,B sao cho IAB cân tại A