O
ooeelnujikoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có A(1,2,5) 2 trung tuyến là
D1: [TEX]\frac{x-3}{2}=\frac{y-6}{2}=\frac{z-1}{1}[/TEX]
D2: [TEX]\frac{x-4}{1}=\frac{y-2}{-4}=\frac{z-2}{1}[/TEX]
a. Viết PT các` cạnh tam giác
b. Viết PT đường phân giác trong góc A
D1: [TEX]\frac{x-3}{2}=\frac{y-6}{2}=\frac{z-1}{1}[/TEX]
D2: [TEX]\frac{x-4}{1}=\frac{y-2}{-4}=\frac{z-2}{1}[/TEX]
a. Viết PT các` cạnh tam giác
b. Viết PT đường phân giác trong góc A