D
có mỗi Kid thui makcái gì mà rubik vậy :|~ =.= !!!
mọi người chơi đồ chơi à @@ :-s~ =.=!
cái gì mà rubik vậy :|~ =.= !!!
mọi người chơi đồ chơi à @@ :-s~ =.=!
Mình chả biết chơi Rubik, cầm vào toàn bóc ra rồi ghép lại cho nhanh)
các sĩ tử bang mình chuẩn bị đi thi đại học đang họp mặt đấy àh?
anh ken ơi
cho em làm phó phong marketing đi
em ko bít đâu
tên của em giống tên chị lan trinh ( nhưng là thu trinh cơ)
mà chị ý là trưởng phòng rồi thì cho em làm phó phòng đi mà![]()
Kà kà, là lá la la, đúng ý tớ quá xá, tớ có mấy con hình vuông vuông ý, nhiều ô nhỏ, tớ đoán chắc là để xoay tùm lum rồi lại xoay lại đây mà. Tớ ngồi loay hoay trăn trở, suy nghĩ lo âu: không biết làm cách nào để ghép nó như cũ nhỉ. Tớ bèn nghĩ ra một kế, tháo banh chành ra rồi gắn lại. :M059::M059::M059::M059:
Có khi Bang ta nên lập cuộc thi ai bóc Rubik rồi ghép lại nhanh nhất)
P/s: Siêu Nhân điện quang là mô hình siêu nhân à @-)@-)
Nói anh đừng buồn chứ em xoay bình thường nhanh hơn anh tháo ra lắp vô đó =))
chị chỉ biết thằng ấy học giỏi nhất lớp toán thuiHi' hi'
Thi đh xong em về dạy cả nhà chơi rubik nha
Chị maihuyenmin biết Dương Kim Ngọc lớp toán ko. Rubik pro nhất CHL. Đệ em đó =))