K
kiburkid
tớ xây dựng HN có ai cùng trường tớ không!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Xây dựng gần chỗ em
Có cơ hội gặm nhau rùi )
tớ xây dựng HN có ai cùng trường tớ không!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ơHer
Sao lại lôi em ra làm bia đỡ đạn thế ni (
thùng rỗng kêu to là sao ???Wow.kiburkid đẳg cấp ngoại thương cơ a?choáng ghê.nể thật.nhưng ngoại thươg bh chj là thùg r0g kêu to.hjhj.nhug bạn ý thật dũg cảm c0n hơn mjnk k dám thj.hehe
Sau khi đi dã ngoại giang hồ, Bang chủ tổng kết tình hình thế này, Bang ta đang có vẻ yếu đi vì chuyện thi Đại học (hiển nhên).
Ma Giáo đẩy mạnh các hoạt động Marketing.
Bang ta thì hầu như chưa sờ mó tới họat động này kể từ khi ra đời. Ta đề nghị lập "phòng Marketing". Bang ta chắc hoạt động tốt, vì trong Bang toàn là Kinh tế+ngoại thương....tương lai không à. . Đặc biệt có lantrinh93: ĐH tài chính-marketing TP.HCM, ta đề bạt làm trưởng phòng )
@kenylklee:mới 15 thôi à )~
=.=!!! =.= !!! =.= !!! =.= !!!!!
Hừm, vậy mà la trường đời :| =))=)).
lantrinh: tớ đi thi cho vui ấy mà, chủ yếu lên thành phố mua rubik ( cóp bi KID ) =))=))