- 27 Tháng bảy 2017
- 922
- 264
- 144
- Tiền Giang
- Trường THPT Lưu Tấn Phát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tại một thời điểm làm gì có hai vận tốc nhỉ?-tính li độ thì thay t vào pt li độ
-tính vận tốc thì sử dụng công thức x^2/A^2+v^2/(Aw)^2=1
nhưng người ta hỏi lúc t=0,25s mà bạn, khi đó vật đi được T/4 thôi màVì trong 1 chu kì vật dao động đi qua vị trí đó 2 lần. 1 lần theo chiều âm. 1 lần theo chiều dương
Nó là biểu thức độc lập với tgian nên có 2 giá trịnhưng người ta hỏi lúc t=0,25s mà bạn, khi đó vật đi được T/4 thôi mà
Viết phương trình vận tốc bằng cách đạo hàm phương trình li độ.View attachment 120450
đáp án là câu a nhưng tại sao lại có v=[tex]2\sqrt{3}[/tex] nhỉ?
đúng thế, vạn tốc phải âm.Viết phương trình vận tốc bằng cách đạo hàm phương trình li độ.
Sau đó, thay thời điểm t đề đã cho vào phương trình vận tốc => giá trị vận tốc tại thời điểm ấy.
Đáp án chỉ có một âm hoặc một dương thôi. Theo như lời bạn thì câu A là không thể đúng..dề này bị xàm xàm rồi