O OrangeCone Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2022 28 46 21 16 Hà Nội 1 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi làm sao chỗ này ra x=3 và y=4 được thế? Cảm ơn ạ Attachments BD9872DC-83E9-40B2-B617-8846EB72F45C.jpeg 38.5 KB · Đọc: 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi làm sao chỗ này ra x=3 và y=4 được thế? Cảm ơn ạ
L lambaonguyen Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2011 1 0 91 3 Tháng một 2023 #2 56X / (56X+16Y) = 0.72414 ==> 56X = 40.55184X +11.58624Y ==> 15.44816X=11.58624Y ==> X/Y =0.75 = 3/4. Upvote 0 Downvote
56X / (56X+16Y) = 0.72414 ==> 56X = 40.55184X +11.58624Y ==> 15.44816X=11.58624Y ==> X/Y =0.75 = 3/4.