Giúp mk câu n với ạ, mk cảm ơn!
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai 10 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu n với ạ, mk cảm ơn! Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu n với ạ, mk cảm ơn!
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 10 Tháng mười hai 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 222337 Giúp mk câu n với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 Cho [imath]x=1[/imath] ta được [imath](1+1+1)^{1996}=a_0+a_1+\cdots +a_{3992}[/imath] Chọn [imath]B[/imath]. Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Reactions: ngoc610 ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 10 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: Cho [imath]x=1[/imath] ta được [imath](1+1+1)^{1996}=a_0+a_1+\cdots +a_{3992}[/imath] Chọn [imath]B[/imath]. Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwCho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 10 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: Cho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610đúng rồi em nhé, tính tổng các hệ số của x thì em cho [imath]x=1[/imath] Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 222337 Giúp mk câu n với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 Cho [imath]x=1[/imath] ta được [imath](1+1+1)^{1996}=a_0+a_1+\cdots +a_{3992}[/imath] Chọn [imath]B[/imath]. Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 10 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: Cho [imath]x=1[/imath] ta được [imath](1+1+1)^{1996}=a_0+a_1+\cdots +a_{3992}[/imath] Chọn [imath]B[/imath]. Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwCho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 10 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: Cho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610đúng rồi em nhé, tính tổng các hệ số của x thì em cho [imath]x=1[/imath] Reactions: ngoc610
Alice_www said: Cho [imath]x=1[/imath] ta được [imath](1+1+1)^{1996}=a_0+a_1+\cdots +a_{3992}[/imath] Chọn [imath]B[/imath]. Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwCho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 10 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: Cho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610đúng rồi em nhé, tính tổng các hệ số của x thì em cho [imath]x=1[/imath] Reactions: ngoc610
ngoc610 said: Cho e hỏi, mỗi khi tính tổng là gán x=1 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610đúng rồi em nhé, tính tổng các hệ số của x thì em cho [imath]x=1[/imath]