Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tính tổng các giá trị nguyên của tham số m để phương trình [tex]e^{x}+\left ( m^{2} -m\right ).e^{x}=2m[/tex] có đúng hai nghiệm phân biệt nhỏ hơn[tex]\frac{1}{log e}[/tex]
2/ cho phương trình[tex]log_{2}^{2}x-2log_{2}x-\sqrt{m+log_{2}x}=m[/tex] có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc [-2019;2019] để phương trình có nghiệm
2/ cho phương trình[tex]log_{2}^{2}x-2log_{2}x-\sqrt{m+log_{2}x}=m[/tex] có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc [-2019;2019] để phương trình có nghiệm