Mọi người giải giúp e giải chi tiết cái phần e đánh dấu với ạ, cảm ơn mn nhiều.
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 23 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp e giải chi tiết cái phần e đánh dấu với ạ, cảm ơn mn nhiều. Reactions: Timeless time and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp e giải chi tiết cái phần e đánh dấu với ạ, cảm ơn mn nhiều.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng chín 2021 #2 Phạm Trọng Trí said: View attachment 186265 Mọi người giải giúp e giải chi tiết cái phần e đánh dấu với ạ, cảm ơn mn nhiều. View attachment 186267 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em giải BPT $\dfrac{-\pi}{2} \leq \dfrac{\pi}{6} + k2\pi \leq \dfrac{\pi}{2}$ để tìm $k \in \mathbb{Z}$ thỏa mãn Sau đó thay lại vào họ nghiệm để tìm $x$ Tương tự với họ nghiệm còn lại nha Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo topic toán 11 tại đây nha : https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-kien-thuc-toan-11.831058/ Last edited: 23 Tháng chín 2021 Reactions: Timeless time and Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: View attachment 186265 Mọi người giải giúp e giải chi tiết cái phần e đánh dấu với ạ, cảm ơn mn nhiều. View attachment 186267 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em giải BPT $\dfrac{-\pi}{2} \leq \dfrac{\pi}{6} + k2\pi \leq \dfrac{\pi}{2}$ để tìm $k \in \mathbb{Z}$ thỏa mãn Sau đó thay lại vào họ nghiệm để tìm $x$ Tương tự với họ nghiệm còn lại nha Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo topic toán 11 tại đây nha : https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-kien-thuc-toan-11.831058/