Hóa 10 Tính tốc độ phản ứng khi giảm nồng độ chất A 0,2M

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200526_212059.JPG
    IMG_20200526_212059.JPG
    15.9 KB · Đọc: 55
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,758
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Khi nồng độ chất A giảm 0,2 M thì nồng độ chất B giảm [TEX]0,2.2=0,4[/TEX] (M)
Khi đó:
[TEX][A]=0,8-0,2=0,6(M)[/TEX]
[TEX][B]=0,9-0,4=0,5(M)[/TEX]

[TEX]\Rightarrow V=K.[A].[B]^2=0,3.0,6.(0,5)^2=0,045[/TEX] (mol/ls)
 
Top Bottom