tính giùm em tích phân 1/x.căn(logx) có cận từ 1 đến e. cảm ơn.
Văn LN Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2016 1 0 1 28 28 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giùm em tích phân 1/x.căn(logx) có cận từ 1 đến e. cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giùm em tích phân 1/x.căn(logx) có cận từ 1 đến e. cảm ơn.
Cuprum Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2016 34 23 6 24 29 Tháng bảy 2016 #2 Ta có: $I=\int_{1}^{e}\frac{1}{x\sqrt{log(x)}}dx=2ln(10)\int_{1}^{e}\frac{1}{2xln(10)\sqrt{log(x)}}dx$ $=2ln(10)\sqrt{log(x)}|_{1}^{e}=2ln(10)\sqrt{log(e)}$ Reactions: dien0709
Ta có: $I=\int_{1}^{e}\frac{1}{x\sqrt{log(x)}}dx=2ln(10)\int_{1}^{e}\frac{1}{2xln(10)\sqrt{log(x)}}dx$ $=2ln(10)\sqrt{log(x)}|_{1}^{e}=2ln(10)\sqrt{log(e)}$