P
ps2a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\int\limits_{0}^{1}ln(1+x^2)dx[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{e}^{e^2}\frac{dx}{xlnxln(ex)[/TEX]
3. [TEX]\int\limits_{2}^{3}ln(x^2-x)dx[/TEX]
4. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{(sin2x+sinx)dx}{\sqrt{1+3cosx}}[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{e}^{e^2}\frac{dx}{xlnxln(ex)[/TEX]
3. [TEX]\int\limits_{2}^{3}ln(x^2-x)dx[/TEX]
4. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{(sin2x+sinx)dx}{\sqrt{1+3cosx}}[/TEX]