tính tích phân

N

nguyenbahiep1

[laTEX]I = \sqrt{2}\int_{0}^{2\pi}|cos(\frac{x}{2})|dx \\ \\ \frac{x}{2} = t \\ \\ dx = 2dt \\ \\ I = 2\sqrt{2}\int_{0}^{\pi}|cost|dt \\ \\ I = 2\sqrt{2}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}cost.dt - 2\sqrt{2}\int_{\frac{\pi}{2}}^{\pi}costdt[/laTEX]


Đơn giản rồi nhé
 
L

lenhattoan2410

[laTEX]I = \sqrt{2}\int_{0}^{2\pi}|cos(\frac{x}{2})|dx \\ \\ \frac{x}{2} = t \\ \\ dx = 2dt \\ \\ I = 2\sqrt{2}\int_{0}^{\pi}|cost|dt \\ \\ I = 2\sqrt{2}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}cost.dt - 2\sqrt{2}\int_{\frac{\pi}{2}}^{\pi}costdt[/laTEX]


Đơn giản rồi nhé

cảm ơn a nhé. thế mà e nghĩ k ra =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
 
Top Bottom