\int_{\frac{pi}{4}}^{\frac{pi}{2}} \frac{COT x}{1+SIN^4 x}dx !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
P pebu_peheo_93 10 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{pi}{4}}^{\frac{pi}{2}} \frac{COT x}{1+SIN^4 x}dx[/TEX] !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{pi}{4}}^{\frac{pi}{2}} \frac{COT x}{1+SIN^4 x}dx[/TEX] !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
N nguyenbahiep1 10 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]\frac{cotx}{sin^4x(\frac{1}{sin^4x} +1) } \\ \\ \frac{cotx(1+cot^2x)}{sin^2x((1+cot^2x)^2+1 ) } \\ \\ cot x = t \\ \\ I = \int_{0}^{1} \frac{t(1+t^2)dt}{(t^2+1)^2+1} \\ \\ t^2 +1 = u \Leftrightarrow 2tdt = du \\ \\ I = \int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1)} = \frac{1}{4}ln |u^2+1| \biog|_1^2[/laTEX]
[laTEX]\frac{cotx}{sin^4x(\frac{1}{sin^4x} +1) } \\ \\ \frac{cotx(1+cot^2x)}{sin^2x((1+cot^2x)^2+1 ) } \\ \\ cot x = t \\ \\ I = \int_{0}^{1} \frac{t(1+t^2)dt}{(t^2+1)^2+1} \\ \\ t^2 +1 = u \Leftrightarrow 2tdt = du \\ \\ I = \int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1)} = \frac{1}{4}ln |u^2+1| \biog|_1^2[/laTEX]
L lenhattoan2410 10 Tháng sáu 2013 #3 nguyenbahiep1 said: [laTEX]\frac{cotx}{sin^4x(\frac{1}{sin^4x} +1) } \\ \\ \frac{cotx(1+cot^2x)}{sin^2x((1+cot^2x)^2+1 ) } \\ \\ cot x = t \\ \\ I = \int_{0}^{1} \frac{t(1+t^2)dt}{(t^2+1)^2+1} \\ \\ t^2 +1 = u \Leftrightarrow 2tdt = du \\ \\ I = \int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1)} = \frac{1}{4}ln |u^2+1| \biog|_1^2[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a giải thích giùm e [TEX]\int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1}=\frac{1}{4}Ln|u^2+1|[/TEX]
nguyenbahiep1 said: [laTEX]\frac{cotx}{sin^4x(\frac{1}{sin^4x} +1) } \\ \\ \frac{cotx(1+cot^2x)}{sin^2x((1+cot^2x)^2+1 ) } \\ \\ cot x = t \\ \\ I = \int_{0}^{1} \frac{t(1+t^2)dt}{(t^2+1)^2+1} \\ \\ t^2 +1 = u \Leftrightarrow 2tdt = du \\ \\ I = \int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1)} = \frac{1}{4}ln |u^2+1| \biog|_1^2[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a giải thích giùm e [TEX]\int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1}=\frac{1}{4}Ln|u^2+1|[/TEX]
F fadd1408 11 Tháng sáu 2013 #4 lenhattoan2410 said: a giải thích giùm e [TEX]\int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1}=\frac{1}{4}Ln|u^2+1|[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ----------------------------------------------
lenhattoan2410 said: a giải thích giùm e [TEX]\int_{1}^{2}\frac{udu}{2(u^2+1}=\frac{1}{4}Ln|u^2+1|[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ----------------------------------------------