- 24 Tháng mười hai 2018
- 151
- 74
- 36
- 22
- Đà Nẵng
- thpt hòa vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với ạ mình đang cần gấp!!!!
Cho tam giác ABC lấy D trên BC sao cho BD/DC=2/3 trên AD lấy E sao cho AE=2DE .I là giao điểm BE và AC .
TÍnh AI/IC
Cho tam giác ABC lấy D trên BC sao cho BD/DC=2/3 trên AD lấy E sao cho AE=2DE .I là giao điểm BE và AC .
TÍnh AI/IC