Bài ngắn nên mong giải đầy đủ ạ '-'
tuyencute123qb Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2018 28 4 21 21 Quảng Bình THCS Hải Thành 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài ngắn nên mong giải đầy đủ ạ '-'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài ngắn nên mong giải đầy đủ ạ '-'
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 30 Tháng chín 2019 #2 Giả sử VNaCl=a(l) Gọi VHCL=1(l) Ta có nHCl=10^-5(mol) a/để PH=7 => 10^-5/(a+1)=10^-7 =>a => Tỉ lệ B/tương tự tuyencute123qb said: View attachment 132582 Bài ngắn nên mong giải đầy đủ ạ '-' Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Giả sử VNaCl=a(l) Gọi VHCL=1(l) Ta có nHCl=10^-5(mol) a/để PH=7 => 10^-5/(a+1)=10^-7 =>a => Tỉ lệ B/tương tự tuyencute123qb said: View attachment 132582 Bài ngắn nên mong giải đầy đủ ạ '-' Bấm để xem đầy đủ nội dung ...